Thể ThaoVăn Hóa

Xô đổ mọi kỉ lục, Bố già của Trấn Thành chạm doanh thu hơn 33 tỷ đồng chỉ sau 2 ngày công chiếu

Tính đến tối ngày 6/3, tác phẩm điện ảnh “Bố Già” của Trấn Thành đã chạm mốc doanh thu hơn 33 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ công chúng. Không riêng gì khán giả mà hàng loạt sao Việt như vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Đông Nhi, Lệ Quyên đều dành những lời “có cánh” khen tặng cho tác phẩm điện ảnh của ông xã Hari Won.

Dù đến ngày 12/3 mới công chiếu, nhưng Trấn Thành đặc biệt đã có 3 ngày sneakshow từ 5/3 – 8/3 dành cho những khán giả đặc biệt quan tâm và muốn sớm thưởng thức bộ phim điện ảnh Bố Già của nam MC. Tính đến tối ngày 6/3, tác phẩm của ông xã Hari Won đã chạm mốc doanh thu hơn 33 tỷ đồng, trở thành bộ phim điện ảnh Việt mở màn doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Doanh thu “Bố Già” sau 2 ngày sneakshow đã chạm mốc hơn 33 tỷ đồng (Ảnh: Box Office VietNam)

Bố Già chạm đến trái tim người xem bởi câu chuyện gần gũi về đề tài gia đình, theo Trấn Thành tâm sự thì chính anh đã đưa đời mình vào bộ phim điện ảnh, ông xã Hari Won trải lòng: “Ngày xưa, ba tôi từng phá sản như ông Sang. Lúc ba tôi làm ăn được, họ hàng gần gũi lắm. Lúc ba tôi sa cơ, họ coi ba mẹ tôi không ra gì. Những lời má Giàu nói trong phim là những lời tôi từng phải nghe ngày xưa. Tôi bị khinh, bị chê trách nhiều lắm. Tôi mong những người cư xử không tốt với gia đình tôi ngày xưa sẽ xem bộ phim này”.

Trấn Thành đã đưa cuộc đời mình vào phim điện ảnh “Bố Già” (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trấn Thành cũng cho biết thêm rằng bản thân vốn đã không còn trách những người xưa, nhưng anh vẫn muốn họ xem lại để thấy được cách đối xử tệ mà họ đã từng làm với gia đình anh là như thế nào.

Từng câu thoại trong phim “Bố Già” đã chạm đến trái tim người xem (Ảnh: YAN)

Đưa khán giả qua các cung bậc cảm xúc bằng cái nhìn gần gũi về nhân vật của mình, Bố Già của Trấn Thành đã thật sự tạo nên bước đột phá thật lớn trên con đường nghệ thuật của nam diễn viên.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button