Sức Khỏe

Trong hành trình chữa sỏi mật của vợ, tôi như bác sỹ riêng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

Nói rồi, ông Bằng (Quận 9 Hồ Chí Minh) đưa chúng tôi xem các giấy tờ xét nghiệm của vợ ông, như để chứng minh cho câu chuyện mà mình sắp kể.

Trong hành trình chữa sỏi mật của vợ, tôi như bác sỹ riêng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

Ông Bằng và vợ – bà Oanh chia sẻ kinh nghiệm chữa sỏi mật 14mm

Qua 3 lần siêu âm, viên sỏi mật cứ lớn dần

Rồi ông nói tiếp: “Bị xơ gan từ 2003, tới 2016 phát hiện ra sỏi mật thì nhà tôi đã vàng da, vàng mắt, trông ghê lắm. Sau đó uống thuốc, biểu hiện này giảm dần. Còn riêng sỏi mật 14mm vẫn không tan được. Cả gia đình lo lắng bác sỹ bảo chỉ có mổ thôi.”

Ông chần chừ không để vợ phẫu thuật cắt túi mật, một phần vì sức khỏe, phần nữa do vợ ông bị viêm gan, xơ gan nên có mổ thì sỏi vẫn cứ tái phát. Đó là lý do ông tìm đến TPCN Kim Đởm Khang vào cuối năm 2017. Biết nhiều người sỏi mật dùng hiệu quả, không chỉ bài được sỏi mà còn tăng cường chức năng gan, hợp với bệnh vợ mình. 

Sức khỏe - Trong hành trình chữa sỏi mật của vợ, tôi như bác sỹ riêng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

Kết quả xét nghiệm sỏi mật 16mm của bà Oanh

Thế nhưng cho vợ uống được vài tháng, chẳng ngờ, viên sỏi mật từ 14mm, tăng lên 16mm, rồi 19mm sau mỗi tháng siêu âm. Khi đó ông Bằng định dừng không cho vợ uống nữa, vì nghĩ tốn tiền mà sỏi lại to lên. Nhưng ông lại thấy từ khi uống Kim Đởm Khang, vợ ông lại bắt đầu ăn được, đỡ buồn nôn, bụng bớt đầy trướng, da dẻ sáng lên nên ông nghĩ thôi thì vợ mình khỏe lại là mừng rồi, viên sỏi còn hay mất không còn quan trọng nữa. “Tôi không cho bỏ Kim Đởm Khang ngày nào hết, tôi vẫn cứ kiên trì theo dõi rất kỹ bà xã, về chế độ ăn uống, thuốc men” – ông nói.

Lần siêu âm thứ 4, viên sỏi mật không còn nữa

Tới tháng 7/2019, đưa vợ đi siêu âm, ông bất ngờ khi sỏi trong túi mật không còn nữa: “Hết sỏi mật nhưng tôi chưa tin, lại đưa bà ấy đi siêu âm chỗ khác, kết quả cũng không có sỏi. Lúc đó mừng lắm, thở phào nhẹ nhõm. Thời gian mà chưa kết hợp uống Kim Đởm Khang với các thuốc điều trị, vợ tôi hay nóng, sốt nhiều, sốt về chiều, về đêm. Từ khi uống Kim Đởm Khang là giảm sốt, da dẻ không còn xám vàng, ăn được, ngủ được, sức khỏe tốt hơn hẳn, chạy xe đi lại chứ không như dạo trước, đi lên cầu thang còn không được”

Sức khỏe - Trong hành trình chữa sỏi mật của vợ, tôi như bác sỹ riêng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ! (Hình 2).

Kết quả xét nghiệm không còn sỏi

Giờ đây, bà Oanh hết sỏi mật, cả gia đình yên tâm hẳn. Để đạt được điều đó, là cả một sự cố gắng của hai vợ chồng, là sự tận tụy, chăm sóc và yêu thương của ông Bằng với vợ, và cả cái duyên với TPCN Kim Đởm Khang!

Sức khỏe - Trong hành trình chữa sỏi mật của vợ, tôi như bác sỹ riêng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ! (Hình 3).

Với thành phần gồm 8 thảo dược quý Uất kim, Chi tử, Sài hồ, Hoàng bá, Kim tiền thảo, Nhân trần, Diệp hạ châu, Chỉ xác – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang là sản phẩm sử dụng thích hợp cho người:

– Bị sỏi mật – hỗ trợ giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật.

– Viêm đường mật, viêm túi mật.

– Sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi, hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi.

– Bị tăng men gan, viêm gan, ăn uống khó tiêu do ứ mật, gan nhiễm mỡ.

Thông tin đầy đủ về sản phẩm Kim Đởm Khang TẠI ĐÂY.

Xem thêm chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi mật của nhiều bệnh nhân khác TẠI ĐÂY

Kim Chi

0962 326 300 – 0963 022 986

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button