Sức Khỏe

Tp.HCM: Hỗ Trợ tìm giường oxy cho bệnh nhân Covid-19 qua App Oxy 247

Theo đó, oxy và máy thở được xem là liều thuốc hữu hiệu nhất cho bệnh nhân Covid-19 nhằm giảm tối đa tỉ lệ tử vong. Việc cần một giải pháp cung cấp thông tin kịp thời các bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để liên hệ chữa trị là hết sức quan trọng trong thời điểm dịch Covid-19 còn đang diễn ra phức tạp.

Sức khỏe - Tp.HCM: Hỗ Trợ tìm giường oxy cho bệnh nhân Covid-19 qua App Oxy 247

App Oxy 247 ra mắt nhằm cung cấp thông tin các bệnh viện còn giường oxy và máy thở cho bệnh nhân Covid-19.

Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh vừa triển khai Ứng dụng hỗ trợ tìm giường Oxy cho bệnh nhân Covid-19 trên App Oxy 247:

App Oxy 247 là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19, cơ quan y tế tìm nhanh chóng bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, App Oxy 247 còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn Oxy hiệu quả.

App Oxy 247 được xây dựng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố và phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế và Sở Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh.

Dữ liệu của App Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được tiếp tục bổ sung và cập nhật.

Địa chỉ cài đặt và hướng dẫn phần mềm: https://oxy.tphcm.gov.vn

Sở Thông tin và Truyền thông hy vọng App Oxy 247 sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin và các dịch vụ hỗ trợ phòng chống dịch hiệu quả cho người dân thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button