Sức Khỏe

Tại sao Oncolysin hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người mắc ung thư vú?

Nguyên nhân nào gây ung thư vú?

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành khối ung thư vú trong cơ thể, tuy nhiên các chuyên gia cho biết, nguyên nhân chính là do rối loạn quá trình chết tế bào theo chương trình. Cơ thể con người là một tổ chức phát triển bậc nhất. Bình thường mỗi giây trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào mới được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi – đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo nên sự cân bằng, đảm bảo tính toàn vẹn cho các mô và cơ quan, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp xúc với những tác nhân sinh ung thư vú như: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân,… thì quá trình này sẽ bị rối loạn, cơ thể sẽ mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào. Từ đó, việc truyền thông tin về những tế bào già, lỗi, tế bào lạ không thể thực hiện, và chúng không bị tiêu diệt. Khi đó cơ thể chỉ có tế bào sinh ra mà không có tế bào chết đi, đây chính là quá trình tăng sinh tế bào. Nếu sự tăng sinh tế bào này không được kiểm soát sẽ dẫn đến dị sản và loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu. Và đây chính là nguyên nhân sâu xa và mầm mống hình thành khối u vú nói riêng và u bướu nói chung trong cơ thể.

Để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành ung thư vú trong cơ thể, chúng tôi đã sơ đồ hóa thành 9 bước như sau:

Sức khỏe - Tại sao Oncolysin hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người mắc ung thư vú?

9 bước hình thành ung thư vú trong cơ thể

>>> Xem thêm: Người mắc ung thư vú nên tập luyện như thế nào sau phẫu thuật TẠI ĐÂY!

Cần lưu ý những gì trong điều trị ung thư vú?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị ung thư vú như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Bên cạnh hiệu quả là tấn công trực tiếp lên tế bào khối u đã hình thành thì những phương pháp này cũng có nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của người mắc. Bởi vậy, để góp phần nâng cao hiệu quả, giảm tác dụng phụ của các phương pháp tây y thì người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tập thể dục nhẹ nhàng trong quá trình điều trị, chẳng hạn như đi bộ thường xuyên, tập yoga,… giúp nâng cao cả về thể chất và tinh thần. 

Sức khỏe - Tại sao Oncolysin hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người mắc ung thư vú? (Hình 2).

Người mắc ung thư vú nên tập thể dục vừa sức

– Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn để điều trị. Bạn nên ăn đầy đủ rau, trái cây, ngũ cốc, các loại đậu (đậu đen, đậu lăng…), hạt (óc chó, hạt điều, hạt dẻ cười…), bổ sung đạm đầy đủ cho cơ thể để tránh bị thiếu hồng cầu, gián đoạn quá trình điều trị.

– Thái độ lạc quan, suy nghĩ tích cực để hiệu quả điều trị bệnh được cao hơn.

– Kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp điều trị hiện đại như phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị. 

>>> Xem thêm: Ung thư vú giai đoạn cuối sống được bao lâu TẠI ĐÂY

Oncolysin – Giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho người mắc ung thư vú 

Trước những khó khăn trong điều trị ung thư vú hiện nay, vấn đề cấp thiết là cần có một hướng đi mới giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh bằng cách tác động vào tất cả các giai đoạn sinh khối u, đồng thời có thể kết hợp để tăng hiệu quả, giảm biến chứng của biện pháp tây y, giảm tỷ lệ tái phát, hướng đến mục tiêu cuối cùng là tăng tuổi thọ cho người bệnh. Đó là lý do thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin ra đời. Sản phẩm là sự kết hợp giữa tinh hoa của y học cổ truyền và công nghệ bào chế hiện đại, với những ưu điểm nổi trội sau: 

1. Phòng ngừa ung thư vú, chống tái phát (tác động vào từ bước 1 đến bước 8 trong các giai đoạn sớm hình thành u vú)

Quá trình hình thành ung thư vú rất phức tạp, trải qua 9 giai đoạn, trong đó 8 giai đoạn đầu được xem là mầm mống hình thành khối u. Do vậy, để phòng ngừa và ngăn chặn tái phát thì cần phải tác động vào 8 bước đầu tiên này, đây cũng chính là mục tiêu mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hướng đến. Với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn này. 

2. Tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, trong đó có tế bào u vú (tác động vào bước thứ 9 trong sơ đồ quá trình hình thành khối ung thư vú)

Đây là một trong hai ưu điểm nổi bật của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin, được thể hiện thông qua tác dụng của hệ miễn dịch: 

– Thứ nhất: Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. 

Như chúng ta đã biết, hệ miễn dịch (tế bào lympho B, lympho T, bạch cầu,…) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, viêm nhiễm, tế bào lạ (tế bào ung thư được coi là tế bào lạ), thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường,… Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu thì chức năng này không thể đảm bảo, tạo điều kiện cho các tác nhân độc hại kể trên xâm nhập vào cơ thể, tăng nguy cơ hình thành tế bào ung thư vú. Do vậy, để hỗ trợ điều trị ung thư vú thì cần tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh, giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, từ đó tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các tác nhân độc hại. Trong sản phẩm Oncolysin có những thành phần giúp đáp ứng mục tiêu này, đó là nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

– Thứ hai: Tăng cường phơi bày tế bào ung thư vú để hệ miễn dịch tiêu diệt. 

Sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung thư vú để hệ miễn dịch nhận diện ra và tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư vú) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh. 

Sức khỏe - Tại sao Oncolysin hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người mắc ung thư vú? (Hình 3).

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Vì vậy, sản phẩm Oncolysin là công thức đột phá hiện nay giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú nói riêng và các bệnh ung bướu nói chung nhờ tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành khối u, kéo dài tuổi thọ cho người mắc. 

>>> Mời quý độc giả xem thêm bí quyết giúp chị Ngọc (Biên Hòa, Đồng Nai) sống khỏe với ung thư vú sau khi sử dụng Oncolysin TẠI ĐÂY!

Liên hệ tổng đài tư vấn (miễn cước): 18006305, HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. 

Website: https://giamubuou.com/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Vũ Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button