Đời SốngVăn HóaXã Hội

Phạm Thị Trinh – cô đồng xinh đẹp quê Quảng Trị nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.


Cô đồng Phạm Thị Trinh (Sn 1999) Được Dân cư mạng và mọi người biết đến với biệt danh   
Cô đồng Quảng Trị

Qua những thông tin chúng tôi tìm hiểu,cô đồng Trinh dù rất trẻ tuổi nhưng đạt rất nhiều thành quả rất đáng khen ngợi .Được biết,Phạm Thị Trinh từ bé đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các cuộc thi .Với khuôn mặt xinh xắn và vẻ đẹp tự nhiên khiến mọi người rất yêu mến.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa là hình ảnh của Trinh khi là cô đồng đẹp bao nhiêu thì hình ảnh đời thường lại xinh đẹp,dễ thương bấy nhiêu.

Cô đồng trẻ bộc bạch bản thân tìm đến hầu đồng là một cái nhân duyên lớn và bản thân cô đang rất hài lòng vì những gì mình đang có.Mỗi năm cô đều hầu 2-3 vấn để trọn đạo và bản thân cô đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình hơn.(Cô chia sẽ)

Bản thân cô đồng Quảng Trị được đánh giá cao bởi vì cô tự kinh doanh và ko phụ thuộc vào gia đình ngay từ khi còn đi học .Được biết,cô từ Quảng Trị ra miền Bắc để hầu đồng và tìm thầy và theo hầu đồng được 3 năm rồi.Và thường xuyên lễ bái các chùa,các đền .Ngoài việc chu toàn trong việc tiên thánh thì cô đồng Trinh còn là một người thân thiện ,hoạt bát trong mắt mọi người. 

Trước quan điểm trái chiều về việc hầu đồng là mê tín dị đoan Phạm Thị Trinh cho biết: Bản thân Trinh không hề quan tâm đến những lời nói thiếu  sự nhìn nhận chủ quan như thế.Vì trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ ko tin tâm linh nếu khi họ ko gặp chuyện ,khi họ mất tất cả thì thứ cuối cùng họ bám víu được đó là niềm tin với tâm linh .Cũng như Trinh đã trải qua nên Trinh tin và không  hối hận khi ra hầu nhà thánh.Còn nếu ai chưa tin hay có cách nhìn không tốt về hầu đồng thì mong rằng họ sẽ đủ duyên tìm hiểu đến hầu đồng để biết rằng nên đánh giá mọi thứ theo cách nhìn đa chiều hơn .(Phạm Thị Trinh nói)

Hầu đồng là một nét đẹp văn hóa tín ngưỡng cần được bảo tồn và phát huy và cô đồng Phạm Thị Trinh cũng hy vọng những điều may mắn,  tốt lành nhất  sẽ đến với mọi người .


Trong cuộc sống đời thường, Phạm Thị Trinh là một cô nàng 9x xinh đẹp, trẻ trung và năng động như bao cô gái khác. Cô cho biết đã bắt đầu kinh doanh mĩ phẩm từ năm 16 tuổi và khá thành công trong lĩnh vực này. Hiện tại cô đồng Trinh đang kinh doanh vàng bạc đá qúy với mức thu nhập khá ổn định.
,cô còn xem bói tạo phúc cho mọi người tại nhà

Ngoài việc kinh doanh buôn bán thì cô thường thích đi lễ chùa,đi đền và đọc sách.Tìm hiểu phật pháp ,sách vở về các kiến thức đạo , thích làm thơ, viết lách

Một mình công việc bán hàng đều do Trinh  quản lí tuy nhiên đều rất chu toàn .Tuy rằng lượng khách hàng của cô rất đông nhưng chưa bao giờ, Trinh  làm cho 1  ai thất vọng

Một số hình ảnh đời thường của Phạm Thị Trinh:

Những lần tác phúc trợ duyên trên mạng của cô được rất nhiều người quan tâm và theo dõi,được mọi người rất khen ngợi về khả năng xem bói cũng như cách làm việc nguyên tắc của cô.
Vì thế,hiện tại theo như sự tìm hiểu và theo dõi fb cô đồng trinh thì thấy rất nhiều facebook giả mạo ,và nhiều page mạo danh cô ấy.   
Phạm Thị Trinh được sở hữu  26.060  theo dõi lượt theo dõi trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button