Sức Khỏe

Nữ sinh giảm 40kg để tự tin tỏ tình với anh chàng đẹp trai

Tình yêu là động lực khiến con người thay đổi, lột xác để trở nên hoàn thiện hơn. Furuhata Yuriwa, cô gái 21 tuổi đến từ Nhật Bản là một trường hợp như vậy!

Là con gái ai cũng muốn sở hữu thân hình mảnh mai, thon gọn nhưng chỉ 1 sai sách trong việc ăn uống thì mọi chuyện đều thay đổi. 

Từ nhỏ, Yuriwa đã sở hữu thân hình quá khổ vì nghiện xốt mayonnaise. Kết quả, học lớp 6 Yuriwa đã nặng tới 65 kg. Tới khi lên lớp 10, cô tiếp tục tăng lên 82 kg với chiều cao khiêm tốn là 1m52.

Sức khỏe - Nữ sinh giảm 40kg để tự tin tỏ tình với anh chàng đẹp trai

Yuriwa ở thời điểm 82kg.

Thân hình quá khổ khiến Yuriwa liên tục bị bạn bè chế giễu, mỉa mai. Tuy nhiên, cuộc đời của Yuriwa trở nên tươi sáng hơn khi cô gặp được thầy giáo chủ nhiệm dạy nhạc mới đầu năm phổ thông.  

Khi biết thầy mở lớp guitar điện, Yuriwa lập tức đăng ký tham gia. Tuy nhiên trong trường không thiếu nữ sinh mảnh mai, dễ thương ngưỡng mộ thầy giáo nên Yuriwa luôn cảm thấy tự ti, chạnh lòng. Lúc này, cô đặt quyết tâm phải giảm cân để tự tin bày tỏ tình cảm với thầy giáo.

Chiến dịch giảm cân bắt đầu tiến hành!

Cô gái 21 tuổi bỏ hết những món ăn hàng ngày yêu thích, không ăn nhiều thịt mà thay tăng cường ăn khoai lang.

Kết hợp với ăn kiêng, hàng ngày cô đều đạp xe 1 tiếng đến trường thay vì đi xe bus như trước. Để nhanh chóng xuống cân, cô còn mang trên lưng chiếc đàn guitar nặng 7 kg.

Với kiên trì và kỷ luật, sau 2 năm Yuriwa đã “trút bỏ” thành công 40kg, chỉ còn 42kg. Vào ngày tốt nghiệp cấp 3, cô lấy hết can đảm tỏ tình nhưng đáng tiếc kết quả không như ý.

Dù bị thầy giáo từ chối nhưng những nỗ lực của Yuriwa đã được đền đáp. Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô khiến nhiều người sửng sốt.

Sức khỏe - Nữ sinh giảm 40kg để tự tin tỏ tình với anh chàng đẹp trai (Hình 2).

Có ai nhận ra Yuriwa từng béo ú hay không?

Tuy nhiên một số người cho rằng cô đã giảm cân quá đà khiến phần xương quai xanh gồ lên, lộ rõ dấu hiệu gầy đáng báo động. Tuy nhiên, khách quan mà nói, Yuriwa đã chiến thắng bản thân mình đầy ấn tượng.

Nguyên Anh (Nguồn The Guardian)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button