ShowBiz

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bật khóc trong ngày cưới

Ngày 14/1, đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ, người mẫu Vũ Hạnh Nguyên diễn ra tại khu nghỉ dưỡng nằm ở ngoại ô Hà Nội. Cô dâu chú rể bao trọn cả khu nghỉ dưỡng, chỉ mời những người thân thiết nhất để đảm bảo tính riêng tư, thân mật.

Tiệc cưới ngoài trời của Vũ Hạnh Nguyên – Nguyễn Đức Cường diễn ra giữa rừng thông. Không gian lễ cưới được trang trí theo phong cách sang trọng. Từ sân khấu đến lối dẫn đều ngập tràn hoa trắng.

Văn hoá - Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bật khóc trong ngày cưới

Tiệc cưới ngoài trời của Vũ Hạnh Nguyên – Nguyễn Đức Cường diễn ra giữa rừng thông.

Nhiều khách mời nổi tiếng có mặt tại đám cưới của Vũ Hạnh Nguyên – Nguyễn Đức Cường như ca sĩ Tuấn Hưng, MC Anh Tuấn, nhà báo Diễm Quỳnh, MC Mù Tạt, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhóm OPlus,…

Trong hôn lễ, Vũ Hạnh Nguyên nhắn nhủ tới chồng: “Từ nhiều năm trước khi bố còn sống, bố rất yêu quý anh. Em vẫn nhớ khi bố trải qua cuộc phẫu thuật lớn, tỉnh dậy người bố hỏi đầu tiên là anh. Đi đâu bố cũng muốn anh đưa đi, thay vì em, một đứa con gái tính cách rất là giống con trai. Gần như là anh đã trở thành con trai của bố. Vì những tình cảm anh dành cho bố, sự quan tâm mà anh dành cho bố, mà em nghĩ em đã chọn đúng người”. Nguyễn Đức Cường và nhiều khách mời bật khóc khi nghe chia sẻ của Vũ Hạnh Nguyên về bố.

Văn hoá - Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bật khóc trong ngày cưới (Hình 2).

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bật khóc trong hôn lễ với Vũ Hạnh Nguyên.

Nam nhạc sĩ đáp lời vợ: “Anh luôn hy vọng rằng anh sẽ luôn là người đàn ông tốt, cố gắng từng ngày để có thể che chở và bảo vệ cho em. Anh cảm ơn em những lúc bên cạnh anh, lúc vui cũng như những lúc buồn, ngay cả khi sau này chúng ta không còn khoẻ khoắn, thì anh luôn mong muốn người có thể chia sẻ với anh, đồng hành với anh, chính là Vũ Hạnh Nguyên”.

Nguyễn Đức Cường cũng xúc động hứa với người bố vợ đã khuất: “Ngày hôm nay không có bố Mạnh ở đây – bố vợ của tôi, và lúc ông mất tôi cũng chưa hứa hẹn gì cả. Nhưng tôi có nghĩ rằng là khi ngày này đến, tôi hứa tôi sẽ cố gắng, để ở trên cao kia ông nhìn xuống sẽ thấy tôi là người đàn ông có thể che chở cho Hạnh Nguyên”.

Quốc Tiệp (theo Tiền phong, VTC News)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button