Sức Khỏe

Nghe lời bạn sửa mũi, mỹ nữ nhận cái kết đắng

Cao Lựu (SN 1996), là nữ diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Cô từng tốt nghiệp học viện Điện ảnh Bắc Kinh, gia nhập làng giải trí năm 2016. Người đẹp 25 tuổi ghi dấu ấn với khán giả khi xuất hiện trong Tạm biệt thiếu niên, How Far Is Tomorrow, Elanne Starlight, The Legend of 1935… Phim gần đây nhất cô tham gia diễn xuất là The Most Beautiful You in the World, dự kiến ra mắt 2021. Bên cạnh đó cô còn phát hành một số MV. Trang cá nhân của Cao Lựu cũng thu hút tới hơn 5 triệu người theo dõi.

Có tương lai xán lạn nhưng Cao Lựu đã tự tay phá hủy tất cả chỉ vì ham mê làm đẹp. Cụ thể ngày 2/2, trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ tiết lộ hậu quả của quá trình nâng mũi ở một thẩm mỹ viện. Tháng 10 năm ngoái, sau khi nghe góp ý của một người bạn rằng chiếc mũi của cô “thiếu hoàn hảo”, Cao Lựu đã quyết định đi làm lại mũi tại một trung tâm ở Quảng Châu.

Sức khỏe - Nghe lời bạn sửa mũi, mỹ nữ nhận cái kết đắng
Sức khỏe - Nghe lời bạn sửa mũi, mỹ nữ nhận cái kết đắng (Hình 2).

Mũi của Cao Lựu bị hoại tử và biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô được thuyết phục rằng phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường trong làng giải trí, bệnh viện cũng cam kết chỉ mất nửa tháng cô sẽ có chiếc mũi như ý. Chính vì vậy Cao Lựu đã không nghĩ ngợi gì nhiều nhưng không ngờ cuộc phẫu thuật kéo 4 tiếng đồng hồ ấy lại là khởi đầu cho một cơn ác mộng.

Sau phẫu thuật, vết thương sưng tấy và đau nhói. Mũi của cô bị nhiễm trùng nhưng bác sĩ không kịp thời ngăn chặn tổn thương nên dẫn đến hoại tử .

Sau đó trung tâm thẩm mỹ có mổ và sửa lại nhưng tình trạng không được cải thiện, đầu mũi của cô ngày càng đen. Tháng 11, cô được chuyển đến một bệnh viện chuyên khoa để điều trị. Cô phải điều trị ở đây trong 61 ngày. Sau khoảng 1 năm rưỡi nữa, căn cứ tình trạng bệnh tình các bác sĩ mới chọn phương án tiếp theo..

Sức khỏe - Nghe lời bạn sửa mũi, mỹ nữ nhận cái kết đắng (Hình 3).

Gương mặt khả ái của nữ diễn viên trước khi phẫu thuật.

Biến chứng sau phẫu thuật khiến nữ diễn viên không thể đóng phim theo kế hoạch, mất khoản thù lao 400.000 NDT (1,4 tỷ đồng). Cô cũng đối diện khoản đền bù thiệt hại vi phạm hợp đồng là 2 triệu NDT (7,1 tỷ đồng). Hiện, nữ diễn viên lao đao vì vấn đề kinh tế.

Cao Lựu tiết lộ từng nhiều lần có ý định quyên sinh nhưng nghĩ đến người thân, bạn bè, người hâm mộ, nữ diễn viên đã không làm điều dại dột. Cô chia sẻ câu chuyện của bản thân để cảnh báo mọi người cần cẩn trọng trước khi quyết định can thiệp thẩm mỹ vào bất cứ bộ phận nào.

Minh Hoa (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button