Đời Sống

Mổ bụng trăn khổng lồ dài hơn 6m, người dân sốc nặng khi nhìn thấy thứ bên trong

Đời sống - Mổ bụng trăn khổng lồ dài hơn 6m, người dân sốc nặng khi nhìn thấy thứ bên trong

Bà Farida đã mất tích vào ngày 6/6 khi đang đi bộ qua khu rừng để đến chợ địa phương bán thức ăn. Khi bà Farida không trở về nhà vào ban đêm, chồng bà, ông Noni, 55 tuổi, đã vô cùng lo lắng và báo cho dân làng cùng tìm kiếm.

Vào ngày hôm sau, nhóm tìm kiếm đã phát hiện một con trăn khổng lồ dài 6,1m nằm trong bụi rậm với một cục phình to ở bụng. Nghi ngờ con trăn có liên quan đến sự mất tích của Farida, người chồng cùng dân làng đã dùng dao rựa mổ bụng con trăn. Nỗi lo của họ trở thành sự thật khi họ đã nhìn thấy thi thể Farida.

Nạn nhân được đưa về nhà và chôn cất theo nghi thức tôn giáo tại địa phương.

Sự việc đau lòng này đã để lại nỗi ám ảnh cho gia đình Farida và người dân làng Kalempang. Đây là lần đầu tiên một vụ việc như vậy xảy ra tại đây. Trưởng làng Suardi Rosi đã kêu gọi người dân, đặc biệt là phụ nữ, nên cẩn thận khi đi vào khu vực rừng rậm.

Trước đó, vào năm 2022, Indonesia cũng ghi nhận một trường hợp đang thu thập cao su từ một đồn điền ở tỉnh Jambi thì bị trăn tấn công vào nuốt chửng.

Indonesia, với những khu rừng rậm rạp và rộng lớn, là môi trường sống lý tưởng cho nhiều loài động vật hoang dã, bao gồm cả trăn. Những con trăn khổng lồ này có thể phát triển đến kích thước đáng kinh ngạc và trở thành mối đe dọa tiềm ẩn cho con người, đặc biệt là những người thường xuyên phải vào rừng.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button