ShowBiz

Diệp Lâm Anh nói gì về tin đồn đòi 100 tỷ đồng?

Sau phiên toà xét xử giành quyền nuôi con vào sáng 5/7 vừa qua, Diệp Lâm Anh có động thái nhắc lại vấn đề của chồng cũ.

Theo đó, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh tiết lộ một số nội dung được đề cập trong phiên toà vừa rồi. Nữ diễn viên cho biết, tại phiên toà, Nghiêm Đức nói anh và diễn viên Q.Th chỉ là bạn và nếu Diệp Lâm Anh có bằng chứng thì hãy công khai.

Diệp Lâm Anh cho biết, cô đã nói tại toà: “Bạn mà gọi nhau là ‘vợ – chồng’, tôi giữ lại toàn bộ bằng chứng trong thời gian qua không công khai vì tôi muốn giữ thể diện cho anh Đức và gia đình. Nếu anh yêu cầu công khai chứng cứ thì tôi sẽ công khai chứng cứ”.

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh nói thêm về việc phát hiện chồng cũ “ngoại tình” kể từ năm 2019. Cô cho biết, người ngoại tình với chồng có thái độ thách thức khi cô gọi nói chuyện, tuy nhiên khi mẹ chồng gọi trực tiếp thì đã lập tức gửi trả lại quà tặng. Nữ diễn viên đăng tải kèm theo hình ảnh một chiếc túi xách hàng hiệu, không công khai danh tính vì cho rằng người này có tự trọng.

Nữ diễn viên cũng nhắc lại thời điểm năm 2019, mẹ chồng từng gỡ rối cho Nghiêm Đức một vụ “ngoại tình”. Khi phát hiện, Diệp Lâm Anh khá sốc vì cô vừa mới sinh con gái được 5 tháng và mang bầu bé tiếp theo được 2 tháng. 

Người đẹp sinh năm 1989 cho biết, tại thời điểm đó, cô suy sụp hoàn toàn vì bản thân yêu và tin chồng cũ vô điều kiện nhưng lại bị người đầu ắp tay gối lừa dối. Vì các con còn nhỏ, sức khoẻ của bản thân cũng yếu ớt cộng thêm việc được mẹ chồng yêu thương, Diệp Lâm Anh đã cố gắng vượt qua giai đoạn này. 

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ thêm về tin đồn đòi nhà chồng 100 tỷ đồng trước toà. Cô khẳng định, điều này hoàn toàn không xảy ra và ẩn ý việc chồng cũ mua Hublot, Rolex, Iphone 13 đập hộp sớm nhất là dành tặng cho mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân.

“Tin đồn đòi nhà chồng 100 tỷ đồng tôi đã lên tiếng khẳng định trước truyền thông. Cuối cùng, anh cũng chẳng có bằng chứng gì giải thích cho chuyện đó nên tiếp tục tung tin đồn tôi lấy của anh 20 tỷ đồng mới dọn đi. Kế toán trưởng đã nghỉ việc tại công ty, tôi phải năn nỉ chị ấy lật lại toàn bộ để đối soát thu chi và giải chi dòng tiền để gửi cho anh và gia đình xem mỗi người một bản.

Con số 20 tỷ đồng là con số ở đâu ra vậy anh, anh có đọc báo cáo dòng tiền hay chưa? Hay tiền anh mua Hublot, Rolex, Iphone 13 đập hộp sớm nhất cho ‘vợ’ 2 của anh là trên trời rớt xuống?”, Diệp Lâm Anh nói.

Giải trí - Diệp Lâm Anh nói gì về tin đồn đòi 100 tỷ đồng?

Tình yêu giữa Diệp Lâm Anh và chồng doanh nhân từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Sau thời gian dài giải quyết các vấn đề ly hôn và thủ tục liên quan đến tài sản, quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh và chồng cũ chưa thể đi đến đối thoại để cùng nhau giải quyết vấn đề.  

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức kết hôn vào giữa năm 2018, đến tháng 1/2022 cả hai ly thân và nữ diễn viên dọn ra ở riêng. Cô cho biết, sau gần 2 năm đối mặt với chuyện ly hôn, tâm lý cô đã ổn hơn và trở lại tập trung vào công việc, khẳng định bản thân đủ điều kiện kinh tế để chăm sóc cho hai con sau ly hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button