ShowBiz

Diễn viên Huỳnh Anh nhận tin vui ở tuổi 32

Theo Saostar, ngày 7/4, các thành viên trong ê-kíp phim truyền hình Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh gây chú ý khi đăng loạt ảnh mừng phim đóng máy. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phim mới của Huỳnh Anh dự kiến dài 40 tập, hiện đã lên sóng đến tập 15 trên khung giờ vàng đài VTV1.

Phim đánh dấu sự tái xuất của ông xã Bạch Lan Phương sau thành công của Biệt Dược Đen. Đáng chú ý, đây là dự án “debut” của Lê Bống ở “vũ trụ VTV”, sau nhiều vai diễn nhỏ trước đó.

Trong loạt ảnh đóng máy, dàn cast bộ phim mang đến trạng thái tích cực, Huỳnh Anh và bạn diễn cũng được khen có phản ứng hoá học bùng nổ.

Giải trí - Diễn viên Huỳnh Anh nhận tin vui ở tuổi 32

Sau khi tin vui được tiết lộ, nhiều khán giả đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới nam diễn viên Huỳnh Anh.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả dành nhiều lời chúc mừng, động viên đến thành quả của Huỳnh Anh cùng ê-kíp.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tràn dự đoán cái kết của tác phẩm, thông qua loạt ảnh đóng máy. Khán giả cho rằng phim sẽ có cái kết đẹp, bởi hầu hết các nhân vật quan trọng đều xuất hiện trong phân cảnh đóng máy, với vẻ ngoài hạnh phúc, tích cực. Tuy nhiên, đây chỉ mới là suy đoán của khán giả mà thôi, phim còn lên sóng một chặng đường dài nữa mới ngã ngũ.

Thông tin trên VietNamNet, Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội, từng tham gia các phim như Bi, đừng sợ!, Thiên sứ 999, Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân, Tiệm ăn dì ghẻ, Mùa xuân ở lại.

Trước khi yêu Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh có mối tình 3 năm với Á hậu Hoàng Oanh, hai năm với Y Vân – hotgirl người Việt sống tại Bỉ.

Quốc Tiệp (Tổng Hợp)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button