Sức Khỏe

Có Boni-Smok , bỏ thuốc lá chỉ là chuyện nhỏ

Sau nhiều lần bỏ thuốc lá thất bại, cứ ngỡ cả cuộc đời phải lệ thuộc vào điếu thuốc, không dứt ra được, thế nhưng, nhờ tìm ra giải pháp giúp bỏ thuốc lá từ thảo dược mang tên Boni Smok , anh Nguyễn Xuân Phượng (32 tuổi), kỹ sư tại nhà máy Honda Việt Nam chi nhánh Hà Nam, khu công nghiệp Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, SĐT 0979798335 đã có thể bỏ thuốc lá dễ dàng chỉ sau 5 ngày. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Phượng để hiểu rõ hơn về hành trình bỏ thuốc lá của anh nhé.

Sức khỏe - Có Boni-Smok , bỏ thuốc lá chỉ là chuyện nhỏ

“Không bỏ được thuốc lá, anh xấu hổ với vợ con lắm”

Nén tiếng thở dài, anh Phượng trầm ngâm chia sẻ: “Cũng tại tuổi trẻ nông nổi, anh vẫn  nhớ đó là năm lớp 9, mấy cậu bạn trong lớp rủ nhau tập tành hút thuốc lá. Đầu tiên cũng ho sặc sụa, chẳng thấy ngon nghẻ gì, vì muốn thể hiện nên hút thôi, ai ngờ, hút nhiều quen miệng, thành ra anh nghiện lúc nào chẳng hay. Số điếu thuốc anh hút tăng dần theo năm tháng, mấy năm gần đây thì mỗi ngày phải 1 bao rưỡi, hôm nào đi nhậu với bạn hoặc có việc phải thức khuya thì anh hút hết 2 bao thuốc”.

“Mới hơn 30 tuổi mà răng anh ố vàng cứ như ông già 60 vậy, nhìn xấu lắm. Hút thuốc cũng khiến đường hô hấp của anh yếu đi hẳn, anh thường xuyên bị viêm họng, viêm amidan, tháng nào cũng phải đôi ba lần. Ai đời, thanh niên trai tráng mà suốt ngày phải dùng kháng sinh, nhiều khi uống thuốc anh mệt rã rời cả người. Rồi da dẻ cũng sần sùi, đen xạm, môi cũng thâm tím như người bệnh tim vậy, nhìn chán lắm.”

Nhớ lại những ngày tháng ấy, anh Phượng thở dài: “Mà mình hút thuốc thì sức khỏe mình kém mình cũng đành chịu, nhưng cái anh thuốc lá này nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe cả nhà. Đầu tiên là hôi miệng, cứ thở ra là đã thấy nặng mùi rồi, đến anh còn thấy khủng khiếp chứ chưa nói gì đến người xung quanh. Vợ anh mà ngửi thấy là càu nhàu liên hồi, bắt anh đánh răng, súc miệng đến khi nào đỡ thì mới thôi. Anh nhớ có đợt vợ bầu bị nghén mùi, cứ lại gần chồng tí là nhăn nhó, nôn ọe khắp nơi, làm anh đứng ngồi không yên, khổ lắm. Tới lúc có con, con anh cũng viêm đường hô hấp liên tục, viêm phế quản, viêm phổi suốt. Dù anh không dám hút thuốc trong nhà, mỗi lần hút thuốc là đều phải đi ra ngoài hành lang hút, thế nhưng bác sĩ khám cho con anh bảo, hơi thuốc lá vẫn bám vào quần áo, vào da anh, có trong hơi thở anh, nên vẫn ảnh hưởng tới hệ hô hấp của con. Nghĩ mà thương vợ, thương con đứt ruột nên anh cũng quyết tâm bỏ thuốc lá nhiều lần. Thế nhưng, khói thuốc lá cứ như ngấm vào máu rồi ấy, bỏ mãi mà không được.”

Nhờ Boni-Smok, anh đoạn tuyệt với thuốc lá chỉ sau 5 ngày

Nhìn anh Phượng khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ngồi nói chuyện tâm sự cả tiếng mà không thấy hút điếu thuốc nào, không thể tin được anh đã từng nghiện thuốc lá tới 17 năm. Khi được hỏi về bí quyết giúp anh bỏ thuốc lá thành công, anh Phượng cười rạng rỡ, xóa tan bầu không khí căng thẳng: “Bây giờ thì anh đã bỏ hẳn được thuốc lá rồi. Tất cả là nhờ nước súc miệng Boni Smok đấy. Nhỏ mà có võ thật nhé.”

“Chắc ông trời vẫn còn thương anh, cho anh biết tới Boni-Smok. Tình cờ một lần anh xem chương trình tư vấn bác sĩ trên tivi, thấy bác sĩ giới thiệu nước súc miệng Boni-Smok hay quá, thành phần 100% thảo dược như bồ công anh, cúc hoa, kim ngân hoa, tinh dầu quế rất an toàn. Bác sĩ còn bảo Boni-Smok đã có nghiên cứu lâm sàng trên bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương và đang là phương pháp giúp bỏ thuốc lá được chứng nhận thành công nhất hiện tại. Anh mừng quá chạy ra ngay nhà thuốc hỏi mua, về gọi điện lên tổng đài 18001044 làm đúng theo lời dược sĩ hướng dẫn”.

Anh cười rạng rỡ, trầm trồ kể tiếp: “Anh chưa thấy điều gì lại kỳ diệu như Boni-Smok, hiệu quả thấy được ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Sau khi súc miệng bằng Boni-Smok và hút điếu thuốc, anh thấy đắng ngắt trong cổ họng, vừa đắng vừa buồn nôn nữa, cảm giác rất kinh khủng, anh chỉ cố được 1-2 hơi là phải vứt ngay điếu thuốc đi. Boni-Smok giúp cắt cơn thèm thuốc ngay lập tức. Mỗi ngày anh súc miệng có 5 lần thôi, sau 2 chai Boni-Smok là vào khoảng 5 ngày, anh bỏ hẳn thuốc lá rồi. Đến tận bây giờ, mỗi lần ngửi thấy mùi thuốc lá là anh lại nhớ tới cảm giác đắng ngắt và khó chịu đó, thế nên chẳng còn thấy thèm chút nào nữa. Vợ anh chắc là người mừng nhất luôn, cứ khen anh suốt. ”

“Bỏ được cái anh thuốc lá là sức khỏe anh tốt hẳn lên, chứng hôi miệng cũng hết hẳn, anh không còn bị viêm họng, viêm amidan nữa. Men răng khỏe lên, anh đi lấy cao răng và chăm chỉ đánh răng là đã có hàm răng trắng sáng như bây giờ đấy.”- Anh Phượng cười tươi khoe hàm răng trắng đẹp của mình.

“Bỏ được thuốc lá 3 tháng là 3 tháng anh sống trong hạnh phúc vì cảm nhận được thể trạng cơ thể tốt hẳn lên, ăn được ngủ được, môi anh không còn bị tím tái nữa và da dẻ hồng hào hẳn ra. Anh cứ ước là mình biết tới Boni-Smok sớm hơn thì tốt biết bao.”

Boni-Smok có hiệu quả không?

Boni-Smok là sản phẩm có mặt hơn 10 năm trên thị trường, là sản phẩm tiên phong trong dòng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá. Và Boni-Smok cũng là sản phẩm phẩm bỏ thuốc lá duy nhất đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW, tác dụng của Boni-Smok đã được chứng minh qua các phương diện:

– Tác dụng cải thiện các triệu chứng như thèm hút thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng…

– Tác dụng làm giảm hàm lượng khí CO trong máu người hút thuốc sau khi bỏ thuốc lá

– Làm giảm đáng kể số lượng điếu thuốc hút của người nghiện sau 7 ngày sử dụng

Và kết quả kiểm nghiệm đã kết luận: hiệu quả bỏ thuốc lá theo tiêu chuẩn DMS-IV của phương pháp sử dụng nước súc miệng Boni-Smok đạt tỷ lệ cao 72.7%. Và không có tác dụng phụ trong quá trình kiểm nghiệm.

Sức khỏe - Có Boni-Smok , bỏ thuốc lá chỉ là chuyện nhỏ (Hình 2).

PGS.TS Vũ Nam – Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch hội đồng

Tác dụng của Boni-Smok còn được các chuyên gia công nhận khi 2 năm liền là 2014 và 2017, Boni-Smok vinh dự được nhận cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng – chủ tich Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà Boni-Smok mang lại cho cộng đồng đồng.

Cách dùng Boni-Smok

Khi thèm thuốc lá, bạn hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với lượng khoảng 20-30ml, súc kỹ sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút và nhổ ra. Sau đó bạn hút thuốc lá bình thường.

Mỗi ngày bạn làm 5-6 lần như thế thì sẽ bỏ thuốc lá sau 3-7 ngày.

Lưu ý:

–  Không được uống

– Súc miệng xong là hút thuốc lá ngay, trước khi hút thuốc không được ăn hay uống bất cứ thứ gì vì như thế sẽ làm mất tác dụng của Boni-Smok.

– Súc một ngụm đủ khuôn miệng, khoảng 20-30ml, súc lượng quá ít sẽ làm giảm tác dụng Boni-Smok

Boni-Smok có xuất xứ ở đâu?

Boni-Smok được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ sản xuất Đông Hải, ở thôn 3, Ba Lương, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội và được phân phối bởi Công ty Botania – 1 trong 5 công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất hiện nay. Năm 2018,  Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng.

Sức khỏe - Có Boni-Smok , bỏ thuốc lá chỉ là chuyện nhỏ (Hình 3).

Boni-Smok mua ở đâu? 

Boni-Smok được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc tây trên toàn quốc.

Quý khách có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 18001044 trong giờ hành chính, dược sĩ sẽ tư vấn địa chỉ nhà thuốc gần nơi quý khách ở nhất có bán sản phẩm này. Hoặc gửi Boni-Smok về tận nhà quý khách qua hình thức cod, chuyển phát nhanh nếu quý khách có nhu cầu.

Boni Smok giá bao nhiêu?

Boni- Smok chai 250 ml giá 180.000 đ, chai 150 ml giá 155.000 đ.

1 liệu trình bỏ thuốc lá dùng hết 2-3 chai to hoặc 3-4 chai nhỏ.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 0243.766.2222 – 0984.464.844 – (Giờ hành chính từ 8h – 12h sáng, từ 1h30 – 6h30 chiều).

Nhà phân phối: Công ty Botania, 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Website: https://benhtuoigia.com.vn/

Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button