Công Nghệ

Clip: Màn trình diễn ánh sáng từ 3.051 chiếc flycam trên bầu trời

Tại sân bóng đá của Học viên công nghệ Bắc Kinh, Chu Hải, Trung Quốc khoảng 3.050 chiếc flycam đã được cất cánh cho một buổi trình diễn ánh sáng đặc biệt. Với số lượng flycam khổng lồ đã phá vỡ kỷ lục của một buổi biểu diễn trước đó ở Nga là 2.200 chiếc.

từ

Những chiếc flycam mang đầy màu sắc và tên của những thành tựu công nghệ của Trung Quốc như, phòng thí nghiệm vũ trụ Tiangong-1, hệ thống vệ tinh dẫn đường BeiDou, và những mẫu hàng không vũ trụ đặc sắc khác. Buổi trình diễn độc đáo, đầy màu sắc này được điều hành bởi công ty ở Thẩm Quyến, thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc.

Flycam – Một thiết bị là minh chứng cho thấy công nghệ khoa học tiên tiến đang mang những bước đột phá, len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Flycam có thể phân thành hai loại chủ yếu, cánh cố định và cánh quạt. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Loại cánh cố định có thể cần đường băng để chạy lấy đà cất cánh, hoặc thậm chí phải dùng máy phóng. Ưu điểm của chúng là bay nhanh và lâu hơn loại cánh quạt.

Trong khi đó, loại cánh quạt phổ biến hơn do một phần dễ điều khiển, bay ổn định thích hợp cho nhiều hoạt động như chụp ảnh chẳng hạn. Với loại Drone này bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Như để trình bày ở trên, flycam được sử dụng cho 2 mục đích là quân sự và dân sự, với mỗi mục đích chún sẽ được thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu riêng biệt được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

Thế Hiệp (Tổng hợp)

Video: CGTN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button