Sức Khỏe

Chia tay người yêu, người đàn ông giảm thành công 155 kg

Sức khỏe - Chia tay người yêu, người đàn ông giảm thành công 155 kg

Có một sự thật không biết nên vui hay buồn ấy là muốn dáng đẹp hãy cứ thất tình đi!

Câu chuyện này thật đúng với anh Christopher Stanley, 32 tuổi, hiện đang sinh sống ở thị trấn Kearny, bang New Jersey (Mỹ).  

Từ nhỏ đến lúc trưởng thành, anh Christopher Stanley luôn trong tình trạng thừa cân do chế độ ăn uống dầu mỡ với thức ăn nhanh. Cân nặng quá khổ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của anh.

“Khi chỉ mới vào trung học, tôi đã nặng đến 90kg. Tôi luôn là đứa trẻ mập mạp. Tôi chưa bao giờ biết thế nào là ăn uống lành mạnh”, anh Christopher Stanley kể lại.

Khi trưởng thành, ngoài ăn uống quá mức, anh còn dùng cả ma túy. Cân nặng đỉnh điểm của Christopher Stanley lên đến 250kg.

Chỉ sau khi chia tay người yêu và mất việc, anh Christopher Stanley mới thực sự quyết tâm giảm cân và muốn thay đổi vĩnh viễn lối sống của mình. Vào năm 2010, Christopher Stanley đã tìm đến các nhóm hỗ trợ để giúp anh cai nghiện ma túy và giúp duy trì chế độ ăn lành mạnh.

Nhờ nỗ lực và kết hợp với tập luyện thường xuyên, đến tháng 1/2020, cân nặng của anh Stanley đã giảm xuống còn 170kg. Chỉ vài tháng sau, Christopher Stanley đã đánh bay 155kg mỡ thừa một cách đáng kinh ngạc.

Trước khi có lệnh phong tỏa vì dịch Covid-19 ở Mỹ, anh thường đến phòng gym để tập cardio cường độ nặng. Khi mọi người được yêu cầu ở nhà vì dịch bệnh, Christopher Stanley đã điều chỉnh các bài tập để có thể duy trì tập luyện ở bất kỳ đâu.

Anh leo cầu thang từ 45 phút đến 1 tiếng. Ngoài ra, anh cũng thực hiện nhiều bài tập không cần tạ như hít đất, squat và đi bộ rất nhiều. Nhờ đó, quá trình giảm cân của anh không bị gián đoạn.

Tác dụng phụ khó tránh khỏi khi giảm một lượng lớn trọng lượng cơ thể là để lại rất nhiều da thừa sau giảm cân. Anh Christopher Stanley dự kiến sẽ sớm phẫu thuật để cắt bỏ lượng da thừa này để có vóc dáng hoàn hảo.

Trang Dung (Nguồn Men’s Health)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button