Pháp Luật

Cà Mau: Đề xuất xử phạt tiệm cắt tóc bất chấp lệnh cấm vẫn mở cửa đón khách

Chiều 9/9, thông tin từ UBND phường 8, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, đơn vị này vừa có báo cáo về việc vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Quyết định số 1731/QĐ-UBND ngày 6/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, người dân báo tin, tiệm cắt tóc Minh Họa 3 thuộc khóm 2, phường 8, TP.Cà Mau bên ngoài vờ đóng cửa nhưng bên trong vẫn nhận khách vào cắt tóc.

Ngay khi nhận được tin báo, ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường 8, TP.Cà Mau nhanh chóng tiến hành kiểm tra và phát hiện tiệm cắt tóc Minh Họa 3 do anh Nguyễn Văn H., SN 1997, trú xã Viên An, huyện Ngọc Hiển làm chủ đang nhận cắt tóc cho 4 người khách.

Qua làm việc, những người này đã thừa nhận vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Quyết định số 1731/QĐ-UBND ngày 6/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường 8 đã tiến hành lập biên bản vi phạm và đề xuất Chủ tịch UBND TP.Cà Mau ban hành quyết định xử phạt với mức phạt áp dụng cho mỗi người là 7,5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button